TẢI BẢNG GIÁ
HOTLINE: 0936.05.20.20

CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LẠC VIỆT

VỚI phương châm “TIÊN PHONG & MINH BẠCH“, chúng tôi mang tới cho quý khách các dịch vụ, tư vấn tốt nhất cũng như thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

NIỀM TIN nơi khách hàng là cơ sở để chúng tôi phát triển !

SỰ HÀI LÒNG của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi !

 đơn vị phân phối trực tiếp cho chủ đầu tư, chúng tôi cung cấp các sản phẩm giá tốt nhất, giúp quý khách sở hữu được căn nhà với giá ưu đãi nhất và chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG luôn luôn được đặt lên hàng đầu !

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chúng tôi mang tới cho quý khách các dịch vụ tư vấn tốt nhất, thông tin chính xác nhất về các dự án bất động sản tại thị trường Hà Nội.

Bằng việc hợp tác với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, tài chính, thiết kế nội thất,…. chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp, dịch vụ về bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

» Đối với khách hàng chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn các giải pháp mua và thuê đồng bộ nhất, với các sản phẩm bất động sản chất lượng cùng mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao. Thông tin minh bạch, hỗ trợ khách hàng các thủ tục hồ sơ pháp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình.

» Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng, cung cấp các giải pháp toàn diện bằng chiến lược kinh doanh linh hoạt và đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm.

THÔNG TIN MỚI NHẤT

  • Thông tin mở bán dự án
  • Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư
  • Tiến độ dự án được cập nhập liên tục

GIÁ TỐT NHẤT

  • Ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư
  • Hưởng tất cả ưu đãi từ chủ đầu tư
  • Gói vay lãi suất thấp trong thời gian dài

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  • Thủ tục mua bán nhanh chóng
  • Tư vấn thủ tục hồ sơ pháp lý đầy đủ
  • Hỗ trợ khách hàng đến khi nhận nhà

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ TỐT
Là đơn vị phân phối trực tiếp của chủ đầu tư, chúng tôi mang tới cho khách hàng bảng giá gốc cùng với chính sách bán hàng và ưu đãi tốt nhất !
XEM THÊM

CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN
Cung cấp các dịch vụ về mua bán & chuyển nhượng bất động sản, hỗ trợ các thủ tục hồ sơ, pháp lý đầy đủ cho quý khách hàng !
XEM THÊM

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ
Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bất động sản cho thuê (chung cư, văn phòng, thương mại, biệt thự,…) giá tốt nhất !
XEM THÊM

TƯ VẤN TÀI CHÍNH
Lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để có thể sở hữu được căn hộ mơ ước với giải pháp tài chính tốt nhất !

TƯ VẤN NỘI THẤT
Tham khảo các dự án có thiết kế ấn tượng từ các chuyên gia nội thất hàng đầu, hiện thực hóa giấc mơ về căn hộ hiện đại & sang trọng !

TƯ VẤN PHÁP LÝ & ĐẦU TƯ
Theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, lắng nghe các chuyên gia về các giải pháp đầu tư tối ưu nhất !

LẠC VIỆT TV

Kênh video chính thức của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin & hình ảnh mới nhất về các dự án mà chúng tôi đang triển khai. Tạo ra cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Nhà ở xã hội IEC Residences: Vượt kỳ vọng của khách...

Sau thời gian thi công không ngừng nghỉ, vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, dự án Nhà ở xã hội IEC vẫn luôn hoàn thành tốt tiến độ thi công.

SỰ KIỆN NÓNG ĐANG DIỄN RA

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Chúng tôi hợp tác với những đối tác hàng đầu trong đầu tư và kinh doanh bất động sản, tài chính, thiết kế nội thất,… chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp, dịch vụ về bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất.